ภาพข่าวLEXMARK X5470 พรินเตอร์ออล-อิน-วัน รุ่นสุดฮอต

ข่าวทั่วไป Tuesday April 24, 2007 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายพรินเตอร์เล็กซ์มาร์กในไทย เปิดตัวพรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด คือ เล็กซ์มาร์ก รุ่น X5470 พรินเตอร์ออล-อิน-วันที่เป็นทั้งพรินเตอร์ ถ่ายเอกสาร สแกนภาพ ส่งแฟกซ์ และสามารถเชื่อมต่อกับกล้องดิจิตอล (Pictbridge) เพื่อพิมพ์ภาพได้โดยตรง จุดเด่นของพรินเตอร์รุ่นนี้อยู่ที่ความละเอียดในการพิมพ์ 4800 x 1200 dpi, ความเร็วในการพิมพ์ขาวดำ 25 แผ่นต่อนาที พิมพ์สี 18 แผ่นต่อนาที ใช้เทคโนโลยีหมึกโฟโต้ ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัดสมจริงที่สุด สแกนภาพได้ที่ความละเอียดสูงสุด 600 x 1200 dpi พร้อมช่องเชื่อมต่อพอร์ตยูเอสบี 2.0 และช่องใส่ Media Card กว่า 10 ชนิด เช่น memory stick, SD Card, MMC รองรับระบบปฏิบัติการวินโดว์ส 98/ME/2000/XP/Apple Mac OS X
พรินเตอร์เล็กซ์มาร์ก รุ่น X5470 สามารถส่งแฟกซ์ได้ ด้วยโมเด็ม 33.6 kbps และถ่ายเอกสารได้ที่ความเร็ว 19 แผ่นต่อนาทีทั้งงานพิมพ์ขาวดำ และงานพิมพ์สี ย่อและขยายเอกสารได้ 25 — 400% รองรับงานพิมพ์ได้ 3,000 แผ่นต่อเดือน พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ด้วยศูนย์บริการ LexExpress ที่มีอยู่ทั่วประเทศ พรินเตอร์รุ่นนี้ราคาพิเศษสุดเพียง 4,790 บาท เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มลูกค้าโฮมยูส โฮมออฟฟิศ สำนักงานขนาดเล็กและขนาดกลาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2656-5030-45 ต่อ 673
คุณบุษกร สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202