ภาพข่าวการบินไทยจัดประชุมเชิงปฏิบัติการสายการพาณิชย์

ข่าวทั่วไป Wednesday June 2, 2010 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--การบินไทย นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “Strong and Sustainable THAI” ของสายการพาณิชย์ โดยมี นายพฤทธิ์ บุปผาคำ (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ นายฟิลิป วีระ บุนนาค (แถวหน้า แรก จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารตราผลิตภัณฑ์และสื่อสารการพาณิชย์ นายปานฑิต ชนะภัย (แถวหน้า ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป นายเรืองยศ ภมรมนตรี (แถวหน้า ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย นายดนุช บุนนาค (แถวหน้า แรก จากขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายวางแผนการตลาดและบริหารรายได้ พร้อมด้วยฝ่ายบริหารของสายการพาณิชย์ และผู้จัดการทั่วไปของการบินไทยจากทั่วโลกกว่า 200 คน เข้าประชุม ทั้งนี้ สายการพาณิชย์ได้มีการจัดการประชุมเป็นประจำทุกปี โดยเชิญผู้จัดการทั่วไป ของการบินไทยจากทั่วประเทศและทั่วโลก เข้าร่วมการสัมมนา เพื่อให้ผู้จัดการทั่วไปของการบินไทย ได้รับทราบนโยบายจากฝ่ายบริหารฯ โดยตรง เพื่อนำไปปรับกลยุทธ์ทางการตลาด