ภาพข่าวกรมอนามัย — สธ. สนับสนุน ส.ภัตตาคารไทย พัฒนาเครือข่ายร้านอาหารไทย ให้ความรู้ “อร่อยได้ ไร้แอลกอฮอล์ และ “เมนูชูสุขภาพ” สร้างทางเลือกถูกคอนักชิม

ข่าวทั่วไป Thursday June 3, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--วันเดอเร็กซ์ ดร.นพ.สมยศ ดีรัศมี อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “โครงการขยายและพัฒนาศักยภาพเครือข่ายภัตตาคารร้านอาหารไทย ในการสนับสนุน พ.ร.บ. ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์” จัดโดย สมาคมภัตตาคารไทย ซึ่งมี นางปวรวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมฯ (ที่ 3 จากขวา) ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งมีการให้ความรู้ “อร่อยได้ ไร้แอลกอฮอล์” และ “เมนูชูสุขภาพ” เพื่อช่วยกันร่วมรณรงค์ผู้ประกอบการร้านอาหารสร้างทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภค มีผู้สนเข้าร่วมกว่า 200 ท่าน ณ บ้านปู รีสอร์ท จ. ตราด เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด โทร. 0-2973-4911, 0-2973-3030 Email : wonderex2002@gmail.com