คอตตอน ยูเอสเอ จัดงานแถลงข่าวรายงานผลสำรวจ “COTTON USA Mark Tracking Survey 2552” และ “แนวทางการดำเนินธุรกิจของคอตตอน ยูเอสเอ ประจำปี 2553”

ข่าวทั่วไป Thursday June 3, 2010 13:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--เวิรฟ คอตตอน ยูเอสเอ เชิญร่วมงานแถลงข่าว รายงานผลสำรวจ “COTTON USA Mark Tracking Survey 2552” และ “แนวทางการดำเนินธุรกิจของคอตตอน ยูเอสเอ ประจำปี 2553” วันที่: วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 — 11.50 น. สถานที่: ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้อง สุขุมวิท (สถานีรถไฟฟ้าอโศก) เวิรฟ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ “คอตตอน ยูเอสเอ” (COTTON USA) ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าว “รายงานผลสำรวจ “COTTON USA Mark Tracking Survey 2552 และแนวทางการดำเนินธุรกิจของคอตตอน ยูเอสเอ ประจำปี 2553” งานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงรายละเอียดในประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับผลสำรวจ “COTTON USA Mark Tracking Survey 2552” รายงานผลสำรวจการรับรู้และความนิยมของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อสัญลักษณ์คุณภาพ “คอตตอน ยูเอสเอ — COTTON USA” และฝ้ายที่ปลูกในสหรัฐอเมริกาเพื่อช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ รวมถึงการรับรู้ของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อประเด็น “สิ่งแวดล้อม” ประจำปี 2552 ที่ทำการสำรวจและเก็บข้อมูลโดยบริษัท ดิ อินเตอร์แอคทีฟ รีเสิร์ช จำกัด พร้อมทั้งชี้แจงภาพรวมการดำเนินงานของคอตตอน ยูเอสเอ ในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2553 ที่เน้นการจัดกิจกรรมเชิงรุกร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการและสานต่อการสร้างการรับรู้ในกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพื่อให้ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอรวมถึงสื่อมวลชนได้รับทราบ โดยมี นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้นในวันศุกร์ ที่ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 — 11.50 น. ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ห้อง สุขุมวิท รถไฟฟ้าสถานีอโศก กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานของว่าง 10.30 น. กล่าวต้อนรับโดย นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย 10.35 น. รายงานผลสำรวจ “COTTON USA Mark Tracking Survey 2552” โดย คุณอรนา ตั๋นเจริญ บริษัท ดิ อินเตอร์แอคทีฟ รีเสิร์ช จำกัด 11.05 น. “แนวทางการดำเนินธุรกิจของคอตตอน ยูเอสเอ ประจำปี 2553” โดย นายไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทนคอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย 11.30 น. Q&A 11.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / จบงาน