ไนกี้ (ประเทศไทย) ร่วมพิสูจน์ความเป็น “เซียน” หรือ “เกรียน” ในศึกลูกหนัง “เซียนหรือเกรียน บางกอก”

ข่าวกีฬา Friday June 29, 2007 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--เจ ดับบลิว ที พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำของโลก สร้างปรากฏการณ์ในวงการสตรีทฟุตบอล จัดศึกปะทะแข้ง “เซียนหรือเกรียน บางกอก” เกมส์ประลองฝีมือในแนวสตรีทฟุตบอลใต้แสงจันทร์ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “อย่ามาคุยโว โชว์เทพด้วยปาก จะ “เกรียน” หรือ “เซียน” ก็ลงมาโชว์ให้ดูหน่อยสิ” เพื่อพิสูจน์ความ “เซียน” ในลีลาดวลลูกหนังของตนเองให้เป็นที่ประจักษ์ โดยในงานนี้ นอกจากการเตะฟุตบอลแล้ว ผู้ที่มาร่วมงานยังจะได้สนุกกับโชว์ของวงสเลอ (Slur) พร้อมชมฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมแคลชกับทีมไนกี้ และปิดท้ายด้วยการร่วมร้องเพลงพิเศษ “ขอเจอสักที” ที่แต่งโดยวงแคลชศิลปินระดับ “เซียน” สำหรับแฟนพันธุ์แท้คอบอลโดยเฉพาะ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการพิสูจน์ฝีมือลีลาลูกหนังชั้น “เซียน” ของเหล่าสาวกสตรีทฟุตบอล ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานกิจกรรมหน้าศาลกรมหลวงชุมพรฯ สวนลุมไนท์ บาร์ซาร์ ทั้งนี้ หากท่านสื่อมวลชนต้องการสอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่คุณวาสนา ผสมญาติ (ปั้น) โทร. 02-204-8078, 089-763-1713
กำหนดการ
กิจกรรม “เซียน หรือ เกรียน บางกอก
วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2550 เวลา 22.00-23.00 น.
ณ ลานกิจกรรมหน้าศาลกรมหลวงชุมพรฯ สวนลุมไนท์ บาร์ซาร์
22.00 - 22.20 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
22.20 — 22.30 น. ศึกฟุตบอลดวลแข้งนัดพิเศษแบบตัวต่อตัวระหว่างทีมนักกีฬาไนกี้
และทีมแคลช
22.30 - 22.35 น. พิธีมอบของรางวัลแก่ทีมชนะเลิศผู้ได้ตำแหน่ง “เซียน” และถ่ายภาพที่ระลึก
22.35 - 22.45 น. ระเบิดความมันส์กับเพลง “ขอเจอสักที” เพลงพิเศษเพื่อเด็กบ้าบอล โดยแคลช
22.45 - 22.50 น. จบงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ (ตี่) โทร. 02-204-8217, 081-172-2342