สยามดนตรียามาฮ่า ชวนชมการแข่งขัน “Yamaha Acoustic Guitar Competition 2010”

ข่าวบันเทิง Friday June 4, 2010 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แฌมีคลับ สยามดนตรียามาฮ่าชวนชมการแข่งขัน “Yamaha Acoustic Guitar Competition 2010” บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ชวนผู้สนใจร่วมชมและเป็นกำลังใจ ในการดวลฝีมือครั้งสำคัญของนักอคูสติกกีตาร์ฝืมือดีทั่วไทย ซึ่งพร้อมแล้วที่จะมาประชันความสามารถกัน ในการแข่งขัน “Yamaha Acoustic Guitar Competition 2010” ทั้งระดับนักเรียนและบุคคลทั่วไป ชมการแข่งขันกีตาร์อคูสติกหลากหลายประเภท ได้แก่ Classic Guitar ประเภท Solo Classic Guitar ประเภท Ensemble, Non Classic Guitar ประเภท Solo และ Non Classic Guitar ประเภท Ensemble โดยการแข่งขันรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 และอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2553 ณ ห้องประชุม ดร. ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ สำรองที่นั่งก่อนใครได้ที่เบอร์ 02-5836736-7 ติดตามความเคลื่อนไหวและภาพบรรยากาศการแข่งขันได้ที่ www.yamaha.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท แฌมีคลับ จำกัด โทรศัพท์/โทรสาร (66) 0 - 2960 — 5493
แท็ก ยามาฮ่า   yamaha   guitar