รพ.กรุงเทพพัทยา ร่วมกับบริษัท เบบี้ มายด์ จัดกิจกรรม “ค้นหาอัจฉริยะ...จากธรรมชาติลูกน้อย”

ข่าวทั่วไป Monday June 7, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับบริษัท เบบี้ มายด์ จัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการเด็ก“ค้นหาอัจฉริยะ...จากธรรมชาติลูกน้อย” เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ ให้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ปี โดยมีกุมารแพทย์ให้ความรู้ แนะนำเคล็ดลับในการดูแลเจ้าตัว มีครอบครัวร่วมกิจกรรมกว่า 200 ครอบครัว วันที่ 5 มิถุนายน 2553 เวลา 9.00 น. ณ โถงกิจกรรม โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการ “ค้นหาอัจฉริยะ...จากธรรมชาติลูกน้อย” โดยมี นายแพทย์คมสัน วสุวานิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา กล่าวต้อนรับผู้ร่วมกิจกรรม และคุณสุชาติ ตั้งพสุธาดล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวต้อนรับครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรม ต่อจากนั้นได้มีการเสวนาหัวข้อ‘ค้นหาอัจฉริยะ... จากธรรมชาติของลูกน้อย’ โดย อาจารย์ธิดา พิทักษ์สินสุข ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็ก และแพทย์หญิงดรุณี ชัยดรุณ กุมารแพทย์ รพ.กรุงเทพพัทยา ร่วมตอบคำถามเรื่องโรคหอบหืดและภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมีกจกรรม อาทิ การความรู้กับคุณพ่อคุณแม่ในเรื่องเทคนิคการกระตุ้นพัฒนาการเด็ก จากกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การค้นหาอัจฉริยะลูกน้อย ผ่านทางการสแกนนิ้วมือ ลานเล่นแสนสนุก ลานศิลปะสุดสร้างสรรค์ ซึ่งแต่ละกิจกรรมนั้นได้รับความสนใจจากหนูน้อยและผู้ปกครองเป็นอย่างมาก อนึ่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มีความพร้อมในการดูแลทารกและคุณแม่ โดยมีห้องคลอดที่สะอาด ปลอดเชื้อ ศูนย์กุมารเวช ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 15 ท่าน ศูนย์โรคหอบหืดและภูมิแพ้ที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญครบทุกสาขา เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าลูกน้อยของท่านจะเจ็บป่วยเวลาใด ก็สามารถมารับรักษากับกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร.038-259-999 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-259-999 Anan