หัวเรือใหญ่..ฟื้นความเชื่อมั่นการท่องเที่ยวไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 7, 2010 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท แม้จะติดภารกิจหลักในการบริหาร ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แต่ คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ก็ยังสละเวลามาเป็นประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการจัดงานให้กับเทศกาลดนตรี “Hua Hin Jazz Festival 2010 Presented by PTT" ในวันที่ 18-20 มิถุนายนนี้ ที่ชายหาดหัวหิน หวังช่วยฟื้นความเชื่อมั่นด้านการท่องเที่ยวให้เมืองไทยกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยนำศิลปินแจ๊สระดับโลกมาร่วมงานมากมาย ไฮไลท์อยู่ที่เวทีหลักหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน ที่มีทั้ง Jeff Lorber-Eric Marienthal และเพื่อนรวมตัวทำโชว์พิเศษครั้งแรกเพื่องานนี้ ในนาม Contemporary Jazz Super Band , Incognito วงแจ๊สชั้นนำจากอังกฤษที่แฟนๆ ชาวไทยรอมานาน ยังไม่รวมศิลปินไทยและเทศชั้นนำอีกกว่า 20 วงตลอด 3 วัน ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ คอเพลงแจ๊สไม่ควรพลาด นำเสนอข่าวในนามบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) โทร. 02-553-3161-3