ข่าวบันเทิง Tuesday June 8, 2010 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อาร์เอส อาร์เอส ชวนแฟนบอลชาวไทย ร่วมนับถอยหลังสู่พิธีเปิดบอลโลก 2010 สุดยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมเกาะติดแมตท์หยุดโลก นัดแรกของฤดูกาล ระหว่าง แอฟริกาใต้ VS แม็คซิโก ร่วมชมและเชียร์พร้อมกัน ณ สนามศุภชลาศัยและอีก 7 แห่ง ทั่วประเทศ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้บริหารจัดการสิทธิ์ถ่ายทอดการแข่งขัน 2010 FIFA Word Cup South Africa (2010 ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ เซาธ์ แอฟริกา) อย่างเป็นทางการ พร้อมระเบิดความมันส์ และเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย นับถอยหลังเพื่อก้าวเข้าสู่พิธีเปิดบอลโลก 2010 อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่จะยิงตรงบรรยากาศจริงแบบสดๆ มาจากขอบสนามที่ประเทศแอฟริกาใต้ พร้อมเกาะติดแมทช์หยุดโลกนัดแรกของฤดูกาล ระหว่างแอฟริกาใต้ VS แม็คซิโก และครบทั้ง 64 แมทช์ คอบอลตัวจริงทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก สามารถมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียมเพื่อเชียร์ทีมโปรด ณ ศูนย์กลางความสนุกในเขต กทม. ได้แก่ สนามศุภชลาศัย , ลานพาร์ค พารากอน , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ และในเขตต่างจังหวัดสามารถเกาะติด ความสนุกได้ที่ เดอะมอลล์ โคราช , เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ , ไฮเทค ไนท์บาร์ซ่า อุดรธานี และ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น พร้อมกิจกรรมความสนุกเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาร์เอส การแสดงตื่นตาตื่นใจ เกมส์และกิจกรรมความสนุกบนเวที พร้อมรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน พบกับโซน กิน- ดื่ม ที่จะเพิ่มความมันส์พร้อมๆไปกับการเชียร์ทีมโปรดของคุณ โดยนัดระเบิดความสนุกพร้อมกันทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 11 มิ.ย. — 11 ก.ค. 53 ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป แบบชมฟรีตลอดงาน !!! งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล เตรียมตัวเตรียมใจ ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วอย่าลืมไปร่วมระเบิดความมันส์กับ 2010 ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ เซาธ์ แอฟริกา พร้อมกันทั่วประเทศ หมายเหตุ เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เริ่มต้นจัดงานในวันที่ 25 มิถุนายน 2553