“ไทยออโต้กลาส”เตรียมสตาท์โครงการ “รถใจดี ขับขี่ปลอดภัย” ผนึก สวพ.91 และกองบังคับตำรวจจราจรเฟ้นหาคนดีบนท้องถนน

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 8, 2010 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ไทยออโต้กลาส บริษัท ไทยออโต้กลาส จำกัด ผู้นำในการให้บริการติดฟิลม์กรองแสง และกระจกรถยนต์ รายใหญ่ของเมืองไทย ขอเชิญชวนทุกท่านเตรียมพบกับการเปิดตัวโครงการเพื่อสังคมภายใต้ชื่อ “รถใจดี ขับขี่ ปลอดภัย” โครงการที่รวมน้ำใจผู้คนบนท้องถนนครั้งแรก โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากคลื่นวิทยุเพื่อการจราจร สวพ.91 และกองบังคับการตำรวจจราจร(บก. จร.) ในเร็วๆนี้ ณ ศูนย์ติดตั้งและเปลี่ยนฟิลม์กระจกรถยนต์ สาขา ศรีนครินทร์ “ไทยออโต้กลาส” พร้อมรับบริการผู้ขับขี่รถทุกท่านแล้ววันนี้ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์, ถนนรัตนธิเบศร์, บองแค, ถนนพระราม 3, รังสิต-ธรรมศาสตร์, ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ, รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ และรังสิต-นครนายก คลอง 3 สนใจติดต่อได้ที่ 02-789-3200 หรือ www.thaiautoglass.com