สยาม ซินโฟเนตต้า จัดการแสดงคอนเสิร์ตหารายได้สมทบทุนโครงการ Together We Can รวมกันเราทำได้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 8, 2010 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--อิมเมจ อิมแพค สยาม ซินโฟเนตต้า วงออร์เคสตร้าเยาวชน ภายใต้การควบคุมของสมเถาว์ สุจริตกุล จัดการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2553 เวลา 15.00 น. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการ ‘Together We Can รวมกันเราทำได้’ ของกรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยเหลือประชาชนและร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง โดยได้รับเกียรติจาก ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน บัตรราคา 500 บาท/ 800 บาท และ 1,000 บาทสำหรับประชาชนทั่วไป และ 300 บาทสำหรับนักเรียนและนักศึกษา และสำหรับท่านที่ต้องการบริจาคเงินสมทบทุนเพิ่มเติม สามารถบริจาคได้ที่โต๊ะรับบริจาคในวันงาน โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายบัตรจะมอบให้กับโครงการ ‘Together We Can รวมกันเราทำได้’ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองบัตรได้ที่ มูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ โทร. 0-2231-5273 หรืออีเมล์ ratana@bangkokopera.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด ชุตินันท์ คุณะดิลก โทร. 0-2357-1180-3 ต่อ 108 อีเมล์ chutinun@imageimpact.co.th