เบตเตอร์ เวิลด์กรีน จัดเยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม

ข่าวทั่วไป Tuesday June 8, 2010 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--IR plus ด้วยบริษัท เบตเตอร์ เวิลด์กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG ผู้ประกอบธุรกิจบริหารและจัดการกากอุตสาหกรรมและสิ่งปฏิกูลอย่างครบวงจร (One Stop Service) โดยมีศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม อยู่ที่จังหวัดสระบุรี ขอเรียนเชิญท่านผู้ถือหุ้นเข้าเยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรมของบริษัทฯ เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนกระบวนการทำงาน เพื่อนำไปสู่ความรู้ ความเข้าใจในธุรกิจของบริษัท และเพื่อยืนยันถึงความตั้งใจจริงในการประกอบธุรกิจ ในฐานะผู้ประกอบการที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการกำจัดกากอุตสาหกรรมที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ และยึดถือกฎเกณฑ์ของกรมโรงงานอุตสาหกรรมอย่างเคร่งครัด สำหรับการเยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์กรีน จำกัด (มหาชน) จะจัดขึ้นให้มีขึ้น ในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2553 เวลา 08.30 - 14.00 น. ณ ศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม จังหวัดสระบุรี ซึ่งผู้ถือหุ้นสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.betterworldgreen.com กำหนดลงทะเบียนวันที่ 7 — 16 มิถุนายน 2553 และหากมีผู้ลงทะเบียนเกินจำนวนที่เปิดในครั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ถือหุ้นที่มีรายชื่อ ณ วันปิดสมุดทะเบียน วันที่ 16 มีนาคม 2553 ที่ตอบรับกลับมาก่อนจำนวน 30 ท่านแรก หมายเหตุ 1. ท่านผู้ถือหุ้นสามารถส่งใบแจ้งความจำนงมายังบริษัทฯ ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2553 ที่อีเมล์ jurarat@irplus.in.th หรือโทรสาร 02-5549385 2. บริษัทฯจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ ทางเว็บไซต์http://www.betterworldgreen.com/ir_index.php ในวันที่ 17 มิถุนายน 2553 กำหนดการเยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม เวลา/กิจกรรม 08.00 — 08.30 น. ขึ้นรถและออกเดินทางจากข้าง ร.ร.หอวัง 10.00 น. เดินทางถึงศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม 10.15 น. คุณเอกรินทร์ เหลืองวิริยะ รองกรรมการผู้จัดการBWG กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม บริษัทฯ 10.30 น. รับชมวิดีทัศน์แนะนำบริษัท 10.45 น. ผู้บริหารบรรยายในรายละเอียด และตอบข้อซักถาม 11.30 น. เยี่ยมชมศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 13.30 น. เดินทางกลับ กทม.โดยสวัสดิภาพ