ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(9 มิถุนายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday June 9, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2553 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง โครงสร้างค่าจ้างและ เงินเดือน The Flexibility of Compensation Structures กรุงเทพฯ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรี นครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร CSR: Introduction to Corporate Social Responsibility (ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรธุรกิจ) ณ โรงแรม เจ้าพระยาปาร์ค 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรม Balanced Scorecard (BSC) ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล (รัชดาภิเษก) 09.00 น. โรงพยาบาลนครธน จัดงานเสวนา “ผสานสมดุล...จิตสบาย... กายแข็งแรง” ณ โรงพยาบาลนครธน ถนนพระรามที่ 2 13.00 น. - 15.30 น. กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว‘กิจกรรมฟุตบอลโลกล่าสุดจากโค้ก’ ณ ลานจอดรถ ด้านหลังห้างเอสพลานาด 13.00 น. แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับมูลนิธิอโชก้า ประเทศไทย สถาบัน Change Fusion สำนักงานศูนย์สร้างสรรค์ออกแบบ (TCDC) และ นิตยสาร BE จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดแผน ธุรกิจเพื่อสังคม “iCARE Award 2010 (Innovation World’s CARE AWARD) : ณ ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า
แท็ก satio