ทีวีไกด์รายการ "ถ่ายทอดสด Pre-World Cup concert"

ข่าวบันเทิง Thursday June 10, 2010 07:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รายการ : ถ่ายทอดสด Pre-World Cup concert ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ : 11 มิถุนายน 2553 เวลา : 01.00-04.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี “บีอีซี-เทโร” อุ่นเครื่อง พรีเวิล์ดคัพคอนเสิร์ต ขน เชอร์กีร่า แบล็กอายพีส์ ฯลฯ เกาะกระแสฟุตบอลโลก ไม่เสียยี่ห้อเจ้าพ่อคอนเสิร์ตนอกเลยทีเดียว สำหรับบริษัทบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่ขอเกาะกระแสฟุตบอลโลก 2010 หยิบชิ้นปลามันลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดรายการ “พรีเวิล์ดคัพคอนเสิร์ต” คอนเสิร์ตอุ่นเครื่อง “2010 ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ โอเพนนิ่ง คลิ๊กออฟ เซเรเบอร์ชั่น” ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับสุดยอดศิลปินระดับโลก อาทิ เชอร์กีร่า, อลิเชีย คียส์, แบล็กอายพีส์, จอร์น เลเจนด์, โจแนส ฯลฯ งานนี้เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ติดตามรับชมได้ในวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 01.00 — 04.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921 อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร อนงค์สิริ อุดมสุข anongsiri_pr@bectero.com ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ภาณุมาศ ทรัพย์มี / บอลลี่