จัสมิน อินเตอร์เนต เตรียมพร้อม ลุยคอมมาร์ท

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 10, 2010 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--จัสมิน อินเตอร์เนต บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนต จำกัด ผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตเชิงพาณิชย์ (Internet Service Provider) ชั้นนำในประเทศในเครือ บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดบูธในงานคอมมาร์ท เอ็กซ์-เจน งาน ไอที โปร ที่รวบรวมเทคโนโลยีไอที ชั้นนำของประเทศไว้ในงานเดียว โดยมีพระเอกของงานคือ “บัตรถูกดี” บริการโทรทางไกลระหว่างประเทศ หนึ่งในบริการของจัสมิน อินเตอร์เนต ที่ให้ความสะดวก คุ้มค่า ราคาประหยัดเริ่มต้นเพียงนาทีละ 25 สตางค์ ด้วยคุณภาพเสียงคมชัดและค่าบริการที่เป็นธรรมและตรวจสอบได้ พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้นเมื่อซื้อบัตรถูกดีราคา 100 บาทรับโน๊ตแพทและปากกา บัตรราคา 300 บาทรับแก้วน้ำสุดเก๋ และบัตร 500 บาทรับทันทีถุงผ้าลดโลกร้อน พบกับบริการดีๆจากบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนต จำกัด ได้ที่ บูธ 206 โซน C ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 24-27 มิถุนายน 2553 งานนี้คอไอที ห้ามพลาด!!