ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 10, 2010 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนเปิดตัว โฟโต้ พริ้นเตอร์ ขนาด A3+ ความเร็วสูง PIXMA Pro9500 Mark II คมชัดทุกรายละเอียด ครบครันทุกประเภทงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ แคนนอนขอแนะนำ โฟโต้พริ้นเตอร์ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการพิมพ์ ตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ คมชัดในทุกรายละเอียดรุ่นใหม่ล่าสุด โปรเฟสชั่นนอลพรินเตอร์ PIXMA Pro9500 Mark II โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Lucia Ink ที่มีถึง 10 สีให้ภาพระดับมืออาชีพ สามารถควบคุมสีของภาพ คอนทราสต์และโทนของภาพอย่างที่ต้องการ ช่วยให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและได้รับการยอมรับในความแม่นยำและรวดเร็ว พร้อมหมึกสีดำถึง 3 เฉดสี ที่เหมาะสำหรับงานระดับ Fine Art มาพร้อมระบบการจัดการสี Color Management Tool Pro 2.0 เพื่อจูนค่าสีให้เที่ยงตรง และแม่นยำทำให้ภาพออกมาสีสันสดใส เสมือนจริง พร้อมฟังก์ชั่น Ambient Light Correction ซึ่งช่วยแก้ไขสีให้ตรงกับแหล่งแสงที่ใช้จัดนิทรรศการ สำหรับผู้ต้องการงานพิมพ์ระดับมืออาชีพ สัมผัส และทดลองความล้ำหน้ากับเครื่องพรินเตอร์ PIXMA Pro9500 Mark II ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแคนนอนทั่วประเทศในราคาเพียง 24,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร . Canon Call center 02-344-9888 หรือ www.canon.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สุภามาศ ถ้วนกำจร (เชอร์รี่) / โทร 02 - 344-9999 Ext.166 / อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 พัชริดา จิรภิญโญ (นก) / โทร + 66 2 684 5589
แท็ก แคนนอน