ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 10, 2010 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนเปิดตัว บิสิเนส อิงค์เจ็ทพริ้นเตอร์ แบบออล-อิน-วัน PIXMA MX 347 ครบครันทุกฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งด้านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของคุณ แคนนอนขอแนะนำเครื่องพริ้นเตอร์ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการพิมพ์ ตอบสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ คมชัดในทุกรายละเอียดรุ่นใหม่ล่าสุด พรินเตอร์บิสิเนส อิงค์เจ็ท ออล-อิน-วัน PIXMA MX 347 สำหรับทุกประเภทธุรกิจที่มีขนาดกลางและเล็ก พรินเตอร์บิสิเนสที่ให้ฟังก์ชั่นครบครันทั้งพรินต์ สแกน ถ่ายเอกสาร พิเศษพร้อมเพิ่มฟังก์ชั่น Wi-Fi เพื่อความสะดวกในการใช้งาน หน้าจอแบบ Full-dot LCD และระบบ Hybrid system โดยเครื่องใช้หมึกพิมพ์ทั้งแบบหมึกดำ pigment และ แบบหมึกสี dye ทำให้คุณภาพตัวอักษรที่พิมพ์ลงบนภาพถ่ายคมชัดเสมือนการพิมพ์จากเครื่องเลเซอร์ พร้อมบันทึกแฟ๊กซ์ (PDF) ผ่าน USB flash memory สัมผัส และทดลองความล้ำหน้ากับเครื่องพรินเตอร์จากแคนนอน PIXMA MX 347 รุ่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแคนนอนทั่วประเทศ ในราคาเพียง 3,590 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร . Canon Call center 02-344-9888 หรือ www.canon.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาด บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สุภามาศ ถ้วนกำจร (เชอร์รี่) / โทร 02 - 344-9999 Ext.166 / อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5690 พัชริดา จิรภิญโญ (นก) / โทร + 66 2 684 5589
แท็ก แคนนอน