“เมจิแจก...โชคเต็มตา ล้นฝาเมจิ ฉลอง 20ปี แจกจริงทุกวัน” สำเร็จเกินคาด ลูกค้าทั่วประเทศส่งชิ้นส่วนร่วมชิงรางวัลกว่า 3 ล้านชิ้น

ข่าวทั่วไป Thursday June 10, 2010 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมสดพาสเจอร์ไรส์ เผยว่า รายการส่งเสริมการขาย “เมจิแจก...โชคเต็มตาล้นฝาเมจิ ฉลอง 20 ปี แจกจริงทุกวัน” เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของบริษัทฯ ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย หลังลูกค้าจากทั่วประเทศให้ความสนใจส่งฝาขวดและฝาฟอยล์ผลิตภัณฑ์นม นมเปรี้ยว และโยเกิร์ต ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตรา ‘เมจิ’ และ ‘เมจิ ไพเกน’ เข้าร่วมชิงรางวัลกว่าสามล้านชิ้น คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เปิดเผยระหว่างการจับรางวัลใหญ่ในโชคชั้นที่สองของรายการส่งเสริมการขาย “เมจิแจก...โชคเต็มตาล้นฝาเมจิ ฉลอง 20 ปี แจกจริงทุกวัน” ว่า รายการส่งเสริมการขายที่ซีพี — เมจิจัดขึ้นในครั้งนี้ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างสูง เนื่องจากมีลูกค้าจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมชิงรางวัลเป็นจำนวนมาก “บริษัทฯ รู้สึกพอใจกับความสำเร็จของรายการส่งเสริมการขายนี้อย่างมาก เพราะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมชิงรางวัลกว่าสามล้านชิ้น ซึ่งนอกจากจะเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่บริษัทฯ ต้องการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอดแล้ว รายการส่งเสริมการขายนี้ ช่วยเพิ่มยอดขายในปี 2553 นี้ให้เราได้อย่างแน่นอน” คุณประสิทธิ์ กล่าว รายการส่งเสริมการขาย “เมจิแจก...โชคเต็มตาล้นฝาเมจิ ฉลอง 20 ปี แจกจริงทุกวัน” ของบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เป็นการแจกโชคใหญ่สองชั้น มูลค่ากว่า 6.6 ล้านบาท เพื่อสมนาคุณผู้บริโภค ซึ่งโชคชั้นที่ 1 ได้แก่ รางวัลโทรศัพท์ BlackBerry Bold 9000 วันละ 1 เครื่อง รวม 99 เครื่อง และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง วันละ 2 เส้น รวม 198 เส้น และโชคชั้นที่ 2 ได้แก่ รางวัลใหญ่อย่างแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น 20 รางวัล (20 คู่) มอเตอร์ไซค์ฟีโน่ 10 คัน และ ของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งรายการส่งเสริมการขายนี้ ถือว่าเป็นการแจกรางวัลที่มีมูลค่ามากที่สุดนับตั้งแต่เคยมีมาในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร จากภาพ: คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด (กลาง) และคุณนำพล จารุพุทธิศิริพจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด (ขวา) ร่วมจับรางวัลในโชคชั้นที่สองของรายการส่งเสริมการขาย “เมจิแจก...โชคเต็มตาล้นฝาเมจิ ฉลอง 20 ปี แจกจริงทุกวัน” เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับซีพี-เมจิ ซีพี-เมจิ บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมจิ เดรี่ส์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตสินค้าที่หลากหลายภายใต้แบรนด์ “เมจิ” และ “เมจิ ไพเกน” เช่น นมสดพาสเจอร์ไรส์, โยเกิร์ตชนิดถ้วย, โยเกิร์ตพร้อมดื่ม และ นมเปรี้ยวพร้อมดื่มแบบจุลินทรีย์มีชีวิต จนได้กลายมาเป็นแบรนด์คุณภาพ ที่ได้รับใบรับรองมาตรฐานทางการผลิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Good Manufacturing Practice (GMP) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข การรับรองมาตรฐานฮาลาล จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย การรับรอง Hazard Analysis and Critical Control Point System (HACCP) จากประเทศอังกฤษ รวมไปถึงการรับรองมาตรฐาน ISO9002 และ ISO14001 ว่าด้วยเรื่องของการปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพและการมีระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่ดี ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ต้องหทัย สุดดี / รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร. 0-2343-6174/ 0-2343-6061 อีเมลล์ tonghathai@webershandwick.com; rungnapa@webershandwick.com