นิตยสาร S Cawaii! ฉลองเบิร์ดเดย์ใหญ่ครบรอบ 6 ปี ฟิว-อีฟฟิรด์ คว้าสุดยอดนางแบบ S Cawaii! GIRL CONTEST 2010

ข่าวบันเทิง Thursday June 10, 2010 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นของสาวเทรนดี้ชื่อดังของเมืองไทยจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จัดเบิร์ดเดย์ฉลองใหญ่ 6 ปี S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2010 6th Anniversary เนรมิตชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ภายใต้คอนเซปต์สุดจี๊ด S Super Street Fashion ให้สาวๆ ได้อวดโฉมแฟชั่นสมกับเป็นสาว S Cawaii! ตัวจริง ซึ่ง ฟิว-อีฟฟิรด์ อัลมาญิด สาวมากความสามารถคว้าสุดยอดความฝันนางแบบ S Cawaii GIRL 2010 ไปครอง ภายในงานอัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมายโปรโมชั่นพิเศษจากผู้สนับสนุน Pan Clinic, Elisees, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม Beauteen, Essential Damage Care, เลอซาช่า, Freeman, Banana Boat, Mister Donut, Heartbeat ,เซ็ปเป้ บิวติดริ้งค์ , โออิชิ พุดดิ้ง, และ Mari-j เปิดงานโดย เรโกะ บก.นิตยสาร S Cawaii! พูดคุยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ จากนั้นอัพเดทแฟชั่นสุดอินเทรนด์นำโดย ลีน่า ทิตยา เล็กเพชร Cawaii! GIRL 2009 กรี๊ดสุดเสียงไปกับการประกวด S Cawaii! JK Cover Dance Contest 2010 เชียร์ติดขอบเวทีกับการประกวด S Cawaii! GIRLS Contest 2010 ซึ่งสาวใสที่คว้าสุดยอดคว้านางแบบชนะเลิศ S Cawaii! GIRLS Contest 2010 ได้แก่ หมายเลข 31 ฟิว-อีฟฟิรด์ อัลมาญิด ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 58 ไอซ์-ไอลดา สิทธิสัมพันธ์ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 22 ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท, Popular Vote ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท ได้แก่ หมายเลข 37 โมบาย-กีรติ เลาหศิริ และ ขวัญใจ S Cawaii! ได้แก่ หมายเลข16 แน็ก-มธุรดา เกตุเมฆ ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมการประกาศรางวัลจากผู้สนับสนุน Miss Banana Boat ได้แก่ หมายเลข 31 ฟิว-อีฟฟิรด์ อัลมาญิด , Miss Freeman ได้แก่ หมายเลข 58 ไอซ์-ไอลดา สิทธิสัมพันธ์, Miss Beauteen สาวผมสวยได้แก่ หมายเลข 19 กิ๊ฟซ่า-กุสิสรา กลายสุข, Miss Pan Clinic สาวผิวใส ได้แก่ หมายเลข 55 พลอยฝน-กรสรัญ กิตติพรชัย ,Miss Elisees ได้แก่ หมายเลข 36 ลูกกอล์ฟ-จิราพร การสะสม และ มิสเลอซาช่า ปรินส์เซ็ส โมริ ได้แก่ หมายเลข 19 กิ๊ฟซ่า-กุสิสรา กลายสุข ต่อด้วยการประกาศผล S Cawaii! JK Cover Dance Contest 2010 ทีมชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Infinity Styleได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม Life Sara ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม Jasper ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท, Popular Vote ได้แก่ ทีม Surprise Girls ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท ซึ่งทุกตำแหน่งยังได้รับรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกด้วย จากนั้น ทิฐินันท์ โชตินันทน์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินสไพร์ฯ,เรโกะ บก.นิตยสาร S Cawaii!,พิสชา ตุลารักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา, นิรุติ กรุสวนสมบัติ ผู้อำนวยการแผนกดูแลศิลปิน ได้ขึ้นฉลองครบรอบ 6 ปีพร้อมถ่ายภาพร่วมกัน ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปิน น้ำชา และ วง B.O.Y ติดตามชมบรรยากาศงานฉลอง 6 ปี นิตยสาร S Cawaii! ได้ทาง นิตยสาร S Cawaii เดือนกรกฎาคม 2553 หรือทาง www.scawaii.in.th