ข่าวทั่วไป Thursday June 10, 2010 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส “ซันโย” จัดงาน Clearance Sale มหกรรมลดล้างสต๊อกครั้งใหญ่ สูงสุดถึง 80% รวมพลสินค้าคุณภาพ ตั้งวันที่ 19-20 มิถุนายน 2553 นี้ เป็นประจำทุกปี ซันโย จัดงาน Clearance Sale ยกขบวนสินค้าลดกระหน่ำล้างสต๊อกมากมายสูงสุดถึง 80% ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ พัดลม หม้อหุงข้าว กล้องดิจิตอล และเครื่องทำน้ำอุ่น ระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00-17.00 น. ณ อาคาร 8 โรงเรียนพิบูลย์ประชาสรรค์ สามแยกดินแดง ไปก่อนได้ก่อน ขอย้ำสินค้ามีจำนวนจำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด โทร 02-308-6900 ในเวลาทำการ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และคุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทรศัพท์ 02-530-3218 ต่อ 13, 18 โทรสาร 02-530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, wimonpan_n@pmb.co.th