ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยง ในอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา กับความเสี่ยงที่เลี่ยงได้

ข่าวทั่วไป Thursday June 10, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ เนื่องด้วย สภาวะความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราในตลาดโลกปัจจุบัน ทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง จำเป็นต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะเลือกวิธีบริหารความเสี่ยงได้อย่างเหมาะสม ทันเหตุการณ์ และส่งผลกระทบต่อธุรกิจน้อยที่สุด บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์ แทนซี่ จำกัด ขออนุญาตเรียนเชิญ ทุกท่านร่วมสร้างภูมิคุ้มกันความเสี่ยง ด้วย หลักสูตร กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงในอัตราแลกเปลี่ยน ในวันที่ 25 มิถุนายน 2553 นี้ ระหว่างเวลา 09.00 — 16.00 น. ณ *โรงแรมออลซีซันส? โกลด?ออร?คิด วิภาวดีฯ-สุทธิสาร กรุงเทพฯ อบรมก่อน เพื่อ สร้างภูมิคุ้มกันได้เร็วกว่า !!! ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด โทรศัพท์ 02-615-4477-79 โทรสาร 02-615-4499 อีเมล์ hipotraining@gmail.com หรือ info@hipotraining.com และ hipo-training@hotmail.com เว็บไซท์ www.hipotraining.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6154477-9 HIPOTRIANING