ปตท. กำหนดการจัดงานพิธีเปิดการจำหน่ายน้ำมัน พีทีที แก๊สโซฮอล์ E85 พลัส แห่งแรกในส่วนภูมิภาค

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 11, 2010 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) กำหนดการจัดงานพิธีเปิดการจำหน่ายน้ำมัน พีทีที แก๊สโซฮอล์ E85 พลัส แห่งแรกในส่วนภูมิภาค และจัดกิจกรรมตรวจเช็คเครื่องยนต์เพื่อประหยัดพลังงาน ภายใต้โครงการ “PTT ENGINE TUNE UP” ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการประหยัดพลังงานเพื่อประชาชนของกระทรวงพลังงาน “63 ล้านไทย ร่วมใจลดโลกร้อน ถวายพ่อ” โดย นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553 เวลา 14.30 น. ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาเพื่อสวัสดิการกองบิน 1 อ.เมือง จ.นครราชสีมา ดังกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้ ในโอกาสนี้ ปตท. ใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมงาน และร่วมจัดทำข่าวเผยแพร่การขยายพื้นที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85 พลัส เป็นแห่งแรกในส่วนภูมิภาค รวมถึงกิจกรรมเพื่อการประหยัดพลังงานดังกล่าว ซึ่งนอกจากจะเป็นการนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้รถ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลเครื่องยนต์ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมนโยบายการประหยัดพลังงานและการใช้พลังงานทดแทนของภาครัฐ และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ซึ่งจะนำไปสู่การลดสภาวะโลกร้อนได้อีกทางหนึ่งด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณอนุรักษ์ สีละพร โทรศัพท์ 0 2537 2568