บินศึกษาต่อแบบสบายกระเป๋ากับ เตอร์กิช แอร์ไลน์ส

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 11, 2010 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค นักเรียน นักศึกษา ที่กำลังวางแผนไปศึกษาต่อที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี สามารถบินไปตามความฝันแบบสบายกระเป๋ากับสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส ได้จนถึงเดือนมีนาคม 2554 ตั๋วโดยสารสำหรับนักเรียนราคาเพียง 20,850 บาท ผู้โดยสารจะได้รับน้ำหนักสัมภาระรวมทั้งหมด 30 กิโลกรัม ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษี ประกันภัย และภาษีน้ำมัน โดยผู้โดยสารต้องแนบเอกสารหนังสือเดินทาง บัตรประจำตัวนักศึกษา หรือวีซ่านักเรียน ให้กับบริษัทตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ตั๋วโดยสารดังกล่าวมีอายุ 12 เดือน และต้องทำการออกตั๋วโดยสารก่อนวันที่ 11 มีนาคม 2554 นักเรียน นักศึกษา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย สายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ส โทรศัพท์ 02 231 0300 หรือคลิกไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของสายการบินฯ ที่เว็บไซต์ www.turkishairlines.com.