ออสสิริส แถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินธุรกิจครึ่งหลังปี 2553 ของ AUSIRIS”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 14, 2010 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ในนามของบริษัทออสสิริส จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ทิศทางการดำเนินธุรกิจครึ่งหลังปี 2553 ของ AUSIRIS” ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2553 เวลา 10:00 — 12:00 น. ณ ห้องบอลรูม 2 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ตามหมายกำหนดการดังต่อไปนี้ กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน. 10.30 น. แนะนำผู้บริหาร คุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด เนื้อหาหลัก ? ทิศทางการดำเนินธุรกิจครึ่งหลังปี 2553 o แผนธุรกิจ - Ausiris Gold Investment - Ausiris Gold Future o กลยุทธ์การรุกตลาด o ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ? เปิดตัว 2 ขุนพล o ธุรกิจ Gold Investment คุณธนสิน กลีบลำเจียก หัวหน้าผู้ค้าทองคำ บริษัท ออสสิริส จำกัด o ธุรกิจ Gold Future คุณอภิชาติ ลักษณะสิริศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด ? เคล็ดลับการลงทุนทองคำในสถานการณ์ปัจจุบัน 11.15 น. ช่วงถาม - ตอบ 12.00 น. จบการแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ปัณรษี ไทยวัชรามาศ (กิ๊ก) นิภาพรรณ ชัยโตษะ (แยม) บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด โทร.0-2651-8989 ต่อ 222 โทร.0-2651-8989 ต่อ 331