เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติฯ เพลงสรรเสริญพระบารมี ชุด “พลังความสุข จากพ่อของแผ่นดิน”

ข่าวบันเทิง Monday June 14, 2010 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประกอบช่วงบทเพลงสรรเสริญพระบารมี ชุดใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อชุด “พลังความสุข จากพ่อของแผ่นดิน” โดยมี ฯพณฯ สุวัจน์ ลิมปตพัลลภ ที่ปรึกษาคณะอำนวยการจัดงานเฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย ฯพณฯ นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน, วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ พรชัย รุจิประภา ปลัด ปลัดกระทรวงพลังงาน พบกับ 4 ศิลปินดาราและเซเลบริตี้คนดัง ณเดช คูกิมิยะ, ฉัตร-ปริยะฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร, ไกรเสริม โตทับเที่ยง และ วริษา ภาสกรนที ที่จะมาร่วมตอบข้อซักถาม ในฐานะคนรุ่นใหม่แรงที่จะมาร่วมรณรงค์ให้คนไทยรู้จักการใช้พลังงานอย่างประหยัดและถูกวิธี ในหัวข้อ “พลังความสุข จากพ่อของแผ่นดิน” โดยมี นรากร ติยายน ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดังมาร่วมไขข้อคิดของแต่ละคน พิเศษ...พบ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ที่จะมาร่วมขับขานบทเพลงสรรเสริญพระบารมีแบบสด ๆ ซึ่งงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2553 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ อินฟินีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : คุณภัสสภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821