บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที แถลงข่าวและให้ข้อมูลกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ เมอร์เคียว สมุย

ข่าวอสังหา Monday June 14, 2010 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที ตามที่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที จำกัด จะจัดแถลงข่าวและให้ข้อมูล กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ เมอร์เคียว สมุย ซึ่งเป็นกองทุนปิด จดทะเบียนซื้อขายหน่วยลงทุน ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และลงทุนซื้อขาดในที่ดินและอาคารโรงแรม เมอร์เคียว สมุยบุรี รีสอร์ท อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎ์ธานี ตามหมายกำหนดการต่อไปนี้ และจะเสนอขาย (IPO) ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ วัน วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2553 สถานที่ โรงแรมโนโวเทล สยามแสควร์ ห้อง Monte ชั้น 4 เวลา 10.30 น. — 11.00 น. ลงทะเบียน 11.00 น. — 12.00 น. แถลงข่าวแนะนำกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ เมอร์เคียว สมุย 12.00 น. — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหาร The Square ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล สยามแสควร์