"Strategic HR Measurement & Metrics" Summit 2010, 21-22 July 2010

ข่าวทั่วไป Tuesday June 15, 2010 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--OMEGAWORLDCLASS ทางสถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส ขอประชาสัมพันธ์ การประชุมสุดยอดเรื่อง “กลยุทธ์การวัดประสิทธิผลและเมตริกซ์ของการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล” 21-22 กรกฎาคม 2553 โรงแรมคอนราด ออลซีซั่นเพลส ถนนวิทยุ การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำทั้ง 8 ท่านจากบริษัททรูวิชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท เบอร์ลียุคเกอร์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด, ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญาธาราแห่งซีพีออล, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน), บริษัทดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ จำกัด สาระสำคัญในการเรียนรู้ การยกระดับ HR Function ให้เป็นพันธมิตรคุ่คิดของผู้บริหารระดับสูงด้วยการผนึกเครื่องมือการวัดและเมตริกช์ทาง HR เข้ากับการดำเนินยุทธศาสตร์องค์กร การสร้างมูลค่าเพิ่มแก่องค์กรโดยใช้กลยุทธ์สร้างคุณค่าทาง HR และการใช้เครื่องมือ Sign Post Metrics ในการวัดและจัดการบุคลากรขององค์กร การใช้เมตริก์และเครื่องมือการวัดทาง HR เพื่อสรรหาว่าจ้างบุคลากรมีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง นวัตกรรมทาง HR ที่ผสมผสานศาสตร์จีนกับหลักวิทยาศาสตร์ในการวิเคราะห์ลักษณะบุคคลด้วย ‘ลายผิว’ เพื่อเลือกสรรบุคลากรอย่างเหมาะสมแม่นยำสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายธุรกิจ การจัดการและการพัฒนาทาเลนท์ขององค์กรโดยการใช้ระบบเมตริกซ์ที่เชื่อมโยงกับระบบประเมินผลการปฏิบัติงาน การใช้เมตริกซ์และการวัดประสิทธิผลของระบบค่าตอบแทนแต่ละระบบ ตลอดจนการวัดความคุ้มค่าของการลงทุนด้านบุคลากรขององค์กร การพัฒนาระบบการวัดระดับความสามารถเพื่อขับเคลื่อนระบบการบริหารที่มุ่งผลสัมฤทธิ์และการพัฒนาบุคลากรชั้นมันสมองของประเทศ การวัดคุณภาพและความคุ้มค่าของงานด้าน HR ขององค์กร ตลอดจนการใช้ HR Service Delivery Model ในการปรับปรุงกระบวนการทำงานและการเพิ่มผลิตภาพของ HR Function คุณประโยชน์ในการเรียนรู้ เพื่อให้ฝ่าย HR ตอบโจทย์ธุรกิจขององค์กรอย่างตรงประเด็น เพื่อยกระดับ HR ให้เป็นพันธมิตรคุ่คิดของผู้บริหารระดับสูง เพื่อสร้างการสนับสนุนต่องาน HR จากผู้บริหารระดับสูง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่องค์กรโดยการสร้างคุณค่าทาง HR เพื่อสร้างระบบการจัดการบุคลากรที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพ เพื่อเลือกสรรบุคลากรได้อย่างเหมาะสมแม่นยำและบรรลุเป้าหมายธุรกิจ เพื่อพัฒนาบุคลากรให้ร่วมกันมุ่งสู่ความสำเร็จขององค์กร สถาบันฯใคร่ขอประชาสัมพันธ์งานดังกล่าว โดยท่านสามารถดาวน์โหลดโบวชัวร์ได้โดยคลิกที่นี่ Site 1 : Site 2 หรือที่ www.omegaworldclass.org และขอความ กรุณาท่านโปรดส่งต่อให้ผู้บริหารที่เกี่ยวข้องจักขอบพระคุณอย่างยิ่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ : ติดต่อ คุณวรัญญรัตน์ โทร. , OMEGAWORLDCLASS Research Institute Strategic HR Measurement & Metrics Summit 2010 21-22 July 2010 - Conrad Hotel OMEGAWORLDCLASS.org Download Brochure