สมาคมสถาปนิกสยาม ร่วมกับ UNEP ขอเชิญร่วมงานพิธีเปิดอบรม ความรู้อาคารเขียว 2-DAY TRAINING WORKSHOP ON SUSTAINBLE HOUSING

ข่าวอสังหา Tuesday June 15, 2010 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--Hukder PR สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ United Nations Environmental Program (UNEP) ได้จัดกิจกรรม Training workshop ความรู้ด้านการก่อสร้างและออกแบบอาคารเขียวให้กับบุคคลากรด้านการก่อสร้าง อาทิ สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ สมาคมผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัย สมาคมอาคารชุดไทย โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อยกระดับความรู้ความเข้าใจบุคคลากรที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบก่อสร้างให้เทียบชั้นสากล ระหว่างวันที่ 16-17 มิถุนายน 2553 เวลา 9.00-16.45 น.ณ ห้อง Meeting room 4ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะมีพิธีเปิดงานแถลงข่าว โดยผู้บริหาร UNEP และนายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2553 เวลา 9.00-10.00 น. ห้อง Meeting room 4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :วิลาสินี โฆษจันทร ,ศริญญา แสนมีมา , ณัฏฐณิชา มาตชะลา Hukder Co.,Ltd. Tel.02-9510744 Fax.02-5893946