Jason Excellent Comfort Supporter รัดกระชับ ป้องกันข้อต่อ ถอดใส่ สะดวกสบาย

ข่าวทั่วไป Tuesday June 15, 2010 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท คิวรอน จำกัด เอาใจคนรักสุขภาพ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Jason Excellent Comfort Supporter ประกอบด้วย Jason Knee Strap Support แถบรัดหัวเข่าขนาดมาตรฐาน และ Jason Ankle Support ผ้ารัดข้อเท้า ช่วยป้องกันการกระแทกของหัวเข่า และ ข้อเท้าจาการออกกำลังกายทุกชนิด ขณะเล่นกีฬาออกกำลังกายหมดกังวลเรื่องอาการเจ็บปวดเข่าและข้อเท้าจากการออกกำลังกาย รัดกระชับถอดใส่ง่าย สะดวกสบายเนื้อผ้าทำจาก Brush Fabric and Nylon Jersey สามารถใช้ได้ทั้งหัวเข่า และข้อเท้าด้านซ้ายและขวา ตอบทุกความต้องการของคนรักสุขภาพเช่นคุณ ราคาชิ้นละ 500 บาท ขนาด Free size สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Sports Mall และ Active nation หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-736-0303 นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่วีร์สุดา ทองสุข โทร. 0-2553-3161-3 ต่อ 15