สกาน่า ( SCANA ) นวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 18, 2007 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เบรนเอเซีย
บริษัท โคซาน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือโคซานกรุ๊ป ผู้นำนวัตกรรมอิเลคทรอนิคส์และเทคโนโลยีสะอาดเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศสกาน่า รุ่น OMEGA — 3 นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวด้วยแผ่นกรองคุณภาพพิเศษ True HEPA ความละเอียด 0.3 ไมครอน สามารถกรองฝุ่น เชื้อรา ขนสัตว์และสารก่อภูมิแพ้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากถึง 99.97 % เหมาะสำหรับห้องขนาดพื้นที่ใช้งาน 10 — 20 ตรม. ออกแบบพิเศษสำหรับห้องเรียนและห้องนอนของเด็กๆ เครื่องฟอกอากาศสกาน่า ยังเหนือกว่าด้วยความล้ำหน้าและดีไซน์ที่แตกต่างพร้อมรีโมทคอนโทรล สวิชท์ตั้งเวลาเปิด-ปิด มีระบบการทำงานที่เงียบสนิทและพลังกำจัดกลิ่นด้วยแผ่นกรองแบบรวงผึ้ง พร้อมแผ่นกรองผสานวิตามินและ โอเมก้า 3 ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการด้านสมองสำหรับเด็กวัยกำลังเรียน ให้รู้สึกสดชื่น มีสมาธิในการเรียน การอ่าน และเพิ่มภูมิต้านทานในการต่อต้านไวรัส เครื่องฟอกอากาศสกาน่ามี 2 สีให้เลือก คือ สีขาวและสีฟ้าราคาเครื่องละ 6,900 บาท
ผู้ที่สนใจสามารถแวะชมเครื่องฟอกอากาศสกาน่าได้ที่ POWER MALL สาขา สยามพารากอน,บางกะปิ,รามคำแหง,งามวงศ์วาน,บางแค และ POWER BUY สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า,แฟชั่นไอซ์แลนด์,โรบินสันและเซ็นทรัลฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต โทร 02-692-2504-5 www.kohsan.co.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
รัตติยา 086-973-9863
จรรยา 081-995-9945