“ธ.ไทยเครดิต” จับมือ “บลจ.วรรณ” เอาใจลูกค้านักลงทุน ซื้อขายหน่วยลงทุนผ่านธนาคารไทยเครดิต ได้แล้ววันนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 16, 2010 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จับมือร่วมกับ บลจ.วรรณ เอาใจนักลงทุนให้บริการซื้อขายหน่วยลงทุน ผ่านสาขาธนาคารไทยเครดิต พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษรับของที่ระลึกมากมาย ลงทุนโดยผ่าน Automatic Millionaire Program: AMP รับ กระเป๋าช็อปปิ้งไทยเครดิต และ แก้ว TDEX ลงทุนในกองทุนรวมตราสารทุน 10,000 บาทขึ้นไป หรือ กองทุนรวมตราสารหนี้ 20,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋านามบัตร และ กระเป๋าช็อปปิ้งไทยเครดิต ลงทุนในกองทุนรวมตราสารทุน 100,000 บาทขึ้นไป หรือ กองทุนรวมตราสารหนี้ 200,000 บาทขึ้นไป รับทันที สมุดโน๊ตผ้าไหม และ หมอนกระทิงยิ้ม โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฏาคมนี้ เท่านั้น ลูกค้าสามารถลงทุนในกองทุนรวมของบลจ.วรรณ ผ่านธนาคารไทยเครดิตสำนักธุรกิจรัชดาภิเษก ถ.รัชดาภิเษก และ สาขารามอินทรา ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2697-5454 หรืออ่านรายละเอียดได้ที่ www.tcrbank.com” ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2697-5454 www.tcrbank.com