อาร์ทิสทรีจัดงานเปิดตัวกลุ่มรองพื้น “ARTISTRY FACE”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 16, 2010 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เวิรฟ เครื่องสำอางอาร์ทิสทรี จากแอมเวย์ เปิดตัว “อาร์ทิสทรี เฟส (ARTISTRY FACE)” กลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทยได้เป็นอย่างดี งานจัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (Museum Siam) โดยมี กิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไป และรัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมพูดคุยแนะนำผลิตภัณฑ์และเปิดเผยผลการสำรวจ “พฤติกรรมการแต่งหน้าของผู้หญิงไทย” โดยสวนดุสิตโพล ที่พบว่านิยมแต่งหน้าสูงถึง 95% โดยใช้รองพื้นมากถึง 71% ส่วนใหญ่เห็นว่าการแต่งหน้าช่วยให้สวยงาม เสริมบุคลิกภาพ แก้ไขจุดบกพร่องและเสริมจุดเด่นของใบหน้า จากนั้น ฟูก - ธำรงรัตน์ วรารักษ์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทคนิคการแก้ไขรูปหน้าให้สวยด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้น “อาร์ทิสทรี เฟส (Artistry Face)” คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ “รู้จัก” ผิวของผู้หญิงอย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติสองประสิทธิภาพ ให้ทั้งการบำรุงผิวและเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งแต้มสีสันเพื่อใบหน้าเนียนสวย ด้วยหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรองพื้นเหลว แป้งแข็งผสมรองพื้น แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง หรือคอนซีลเลอร์ ซึ่งอาร์ทิสทรีใช้เทคโนโลยีทันสมัย เพื่อผลิตรองพื้นให้ผิวทุกโทนสีเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ และช่วยบำรุงผิวเพื่อความกระจ่างใส อาร์ทิสทรี เฟซ ประกอบด้วย 4 เทคโนโลยีหลัก ได้แก่ อาร์ทิสทรี ไอดีล เฉด เทคโนโลยี (Artistry Ideal Shade Technology) อาร์ทิสทรี ไอดีล พาวเดอร์ เทคโนโลยี (Artistry Ideal Powder Technology) อาร์ทิสทรี ออร่า ออฟ โพร เท็คชั่น (Artistry Aura of Protection) และโพรเท็คทีฟ คอมเพล็กชั่น แบริเออร์ (Protective Complexion Barrier) พร้อมสารป้องกันแสงแดดที่เป็นมิตรกับผิว ปิดท้ายงานอย่างประทับใจด้วย ARTISTRY FACE Show โดย 5 นางชื่อดัง ได้แก่ เข็ม — รุจิรา ช่วยเกื้อ ออร์แกน — ราศี วัชรพลเมฆ จี๊ด — แสงทอง เกตุอู่ทอง แอน — สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล และและ แซมมี่ — ปัณฑิตา เคาวเวลล์ ร่วมด้วยนิพิธ ฮันเก้ กับโชว์ในคอนเซ็ปต์ “The Last step in Skin Care, The First step in Color” ในชุดสีดำทองสวยสง่าที่สามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างความประทับใจให้กับบรรดาสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เวิรฟ : วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229 พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223