บราเดอร์ เปิดตัว เครื่องพิมพ์ฉลากอัจฉริยะ PT-9700 PC รวมคุณสมบัติเด่น ตอบสนองการพิมพ์ฉลากได้หลากหลายรูปแบบ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 16, 2010 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เพนเน็ตเทรท บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ เครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch แบบต่อเชื่อมกับคอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุด PT-9700PC เครื่องพิมพ์ฉลากมืออาชีพที่เหมาะกับการใช้ภายในสำนักงาน โรงงาน และร้านค้า สมบูรณ์แบบด้วยคุณสมบัติเด่น พิมพ์ด้วยความละเอียดสูง ให้ฉลากที่คมชัด ทั้งยังสามารถใส่ข้อมูลเพิ่มเติมลงในฉลาก ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ บาร์โค้ด ตราสัญลักษณ์ รวมถึงข้อมูลที่ดึงจากฐานข้อมูลในรูปแบบต่างๆ มาพร้อมกับซอฟท์แวร์ P-Touch Editor ที่ช่วยให้สร้างสรรค์ฉลากหลากหลายรูปแบบได้ง่ายดาย คุณสมบัติเด่นของ PT-9700PC ? ความเร็วในการพิมพ์ 20-80 มม. /วินาที ? ความละเอียด 360 x 720 dpi ? สามารถออกแบบฉลากได้ทุกสไตล์ที่ต้องการ (โดยใช้โปรแกรม P-touch Editor V5.0) ? ใช้ได้ทั้งระบบ PC และ Macintosh ? พิมพ์ตัวอักษรได้หลายรูปแบบ บาร์โค้ดได้ 13 แบบมาตรฐาน และแบบ 2D อีก 2 แบบ ? เทปพิมพ์ฉลากหลากหลายสี ขนาดตั้งแต่ 3.5 -36 มม. ? ราคา 12,990 บาท (ราคารวม Vat) ? รับประกันสินค้า 1 ปี รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ Brother Contact Center:02- 02-665-7777 หรือ www.brother.co.th ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เพนเน็ตเทรท จำกัด โทร 02-681-5305-7
แท็ก ข้อมูล   ฉลาก