จูนิเปอร์คว้ารางวัลเวนเดอร์แห่งปี ของเอเชียแปซิฟิกโดยฟรอสท์แอนด์ซัลลิแวน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 16, 2010 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์? (NYSE: JNPR) แถลงข่าวการได้รับการยกย่องให้ครองตำแหน่งเวนเดอร์ยอดเยี่ยมแห่งปีในสาขาโครงสร้างระบบเครือข่ายระดับแคร์ริเออร์ หรือ Carrier Data Infrastructure Vendor of the Year ในงาน 2010 Frost & Sullivan Asia Pacific ICT Award อันทรงเกียรติที่จัดโดยบริษัทที่ปรึกษา ฟรอสท์แอนด์ซัลลิแวนเพื่อยกย่องบุคคลรวมทั้งองค์กรธุรกิจชั้นนำจากสาขาต่างๆ ในอุตสาหกรรมสารสนเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะ รองประธานอาวุโส จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มร. อดัม จัดด์ เป็นตัวแทนจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ในการรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ อันแสดงถึงศักยภาพด้านโปรดักส์ในกลุ่ม Carrier Data Infrastructure นี้ “แม้ปี 2009 จะเป็นปีที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมไอที แต่ก็เป็นที่น่าภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ทีมงานที่ดูแลกลุ่มลูกค้าเซอร์วิสโปรวายเดอร์ของจูนิเปอร์ยังคงมุ่งมั่นสู่เป้าหมาย จนประสบผลสำเร็จเป็นที่ยอมรับด้วยรางวัล ICT ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้ดีถึงทิศทางในการลงทุนพัฒนาโปรดักส์อย่างต่อเนื่องของทีมงานจูนิเปอร์ แม้ในช่วงที่ทุกคนชะลอตัวก็ตาม” รางวัล ICT Award เป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมของฟรอสท์แอนด์ซัลลิแวนเพื่อยกย่องผลงานโดดเด่นในแวดวงอุตสาหกรรมสารสนเทศใจภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีคณะกรรมการผู้พิจารณาประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารในระดับอาวุโส ได้แก่ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารงานไอที และนักวิเคราะห์วิจัยจากฟรอสท์แอนด์ซัลลิแวน ท่านที่สนใจอ่านข้อมูล สามารถไปที่ www.ict-awards.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026905681-4 Piton Communications