จอโลก ตอน แฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย : 4 (THE MILLION MAKERS : 4)

ข่าวบันเทิง Tuesday March 13, 2007 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
รายการจอโลก Biography เสนอสารคดี ความบันเทิง
วันพุธที่ 14 มีนาคม 2550 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
โมเดิร์นไนน์ ภูมิใจเสนอ สารคดีชุดพิเศษ บทบันทึกเรื่องราวชีวิตของบุคคลชั้นนำหลากหลายอาชีพแห่งเอเชีย เปิดแฟ้มเคล็ดลับแห่งความสำเร็จ ปรัชญาชีวิต พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษในมุมมองที่ คุณไม่ทราบมาก่อน และวันพุธนี้ขอเสนอเรื่องราวของ เย็บ ซู ชวน (YEAP SWEE CHUAN) ชาวมาเลเซีย เจ้าของบริษัทผลิตรถยนต์ อาปิโก้ ไฮเทค พับลิค ซึ่งสามารถทำยอดได้ถึง 200 ล้านเหรียญสหรัฐใน 1 ปี และเข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่ายรถฟอร์ดในประเทศไทย แต่เส้นทางธุรกิจของเขาก็ไม่ได้ สวยหรูอย่างที่คาดไว้ กว่าจะมาถึงวันนี้ เขาต้องผ่านอุปสรรคทั้งเรื่องของสภาพเศรษฐกิจ ทั้งเรื่องของคู่แข่งด้านรถยนต์ที่น่ากลัวอย่างญี่ปุ่นอีกด้วย... อดัม คู (ADAM KHOO) ชาวสิงคโปร์ เขาเป็นทั้งผู้บริหาร นักพูดชั้นนำ นักเขียน ผู้นำที่มีอายุน้อย และมหาเศรษฐี ในคนๆ เดียวกัน ชื่อเสียงของเขา ในการเป็นนักพูดชั้นนำ ทำให้เกิด อดัม คู เลิร์นนิ่งเทคโนโลยีส์ (Adam Khoo Learning Technologies) จนกลายเป็น 1 ในสถาบันฝึกอบรมชั้นนำของสิงคโปร์ในที่สุด และจากความที่เขาเป็นคนที่ไม่รู้จัก คำว่า “ยอมแพ้” ทำให้เขาค้นพบคำว่า “สำเร็จ” ได้ด้วยวัยเพียง 31 ปีเท่านั้นเอง
ติดตามชมชีวิตจริงของบุคคลชั้นนำได้ใน “แฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย : 4” ในรายการจอโลก Biography
วันพุธที่ 14 มีนาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์