ภาพข่าวYamaha Acoustic Guitar Competition 2010

ข่าวทั่วไป Friday June 18, 2010 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--แฌมีคลับ สยามดนตรียามาฮ่า เผยโฉมหน้าผู้ชนะจากการแข่งขัน “Yamaha Acoustic Guitar Competition 2010” การประชันฝีมือของผู้มีใจรักกีตาร์อคูสติกจากทั่วประเทศ โดยผู้ชนะรุ่นทั่วไปในประเภท Classic Solo ได้แก่ นายปฐมวัส ธรรมชาติ รองชนะเลิศ ได้แก่ นายนพัตธร จุไรทัศนีย์ ประเภท Non Classic Solo ได้แก่ นางสาวดารัตน์ รุจิเรืองโรจน์ รองชนะเลิศได้แก่ นายณัฐไชย ชาตะวงษ์ ประเภท Classic Ensemble ได้แก่วง 3rd Floor รองชนะเลิศได้แก่วง Isthmus ผู้ได้รับรางวัลในรุ่นนักเรียน ไม่เกินระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือ เทียบเท่า ในประเภท Classic Solo ได้แก่ นายณัฐดนัย พัวพันประสงค์ รองชนะเลิศได้แก่ นายวัชรพล นิลพงษ์ ประเภท Non Classic Solo ได้แก่ นายปริญญาวุฒิ แก้วสว่าง รองชนะเลิศได้แก่ นางสาวธวัลรัตน์ กุวลัยรัตน์ ประเภท Classic Ensemble ได้แก่วง Oscuro รองชนะเลิศได้แก่วง Blue Tarle โดยมี นายวิเชียร สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด (คนกลาง) ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ตัวแทนผู้ได้รับ รางวัล ณ ห้องประชุมดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับผู้สนใจที่ต้องการ ชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน ติดตามได้ที่ www.yamaha.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: คุณกาญจนา พึ่งทรัพย์ โทร. 081 821 7642 karn.shareme@gmail.com