ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย แถลงข่าวเปิดตัวบริการทางการเงินรูปแบบใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 18, 2010 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับ 3 โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ได้แก่ รพ.กรุงเทพ รพ.สมิติเวช และ กลุ่มรพ.กรุงเทพภาคตะวันออก ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ และแตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการ และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต รวมทั้งยังเป็นการสร้างความสุขพร้อมรอยยิ้มให้กับลูกค้า และประชาชนทั่วไป โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน หรือ ผู้สื่อข่าวในสังกัด ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว บริการทางการเงินในรูปแบบใหม่ และแตกต่าง ระหว่าง ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) และ 3 โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ โดยได้รับเกียรติจาก คุณมงคล ลีลาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) นพ.ชาตรี ดวงเนตร ประธานคณะผู้บริหาร ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ นพ.ดุลย์ ดำรงศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ นพ.ประยุทธ สมประกิจ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มรพ.กรุงเทพภาคตะวันออก ร่วมแถลงข่าว พร้อมให้รายละเอียดในครั้งนี้ ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2553 เวลา 13.00 - 15.30น. ณ ห้องประชุม 7R ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลกรุงเทพ ร่วมงานดังกล่าวฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าวสารของธนาคารฯ ด้วยดีเสมอมา