ภาพข่าวเอสซีจี เปเปอร์ ชูธง “People Centric” จุดเปลี่ยนธุรกิจ

ข่าวอสังหา Friday June 18, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นายเชาวลิต เอกบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอสซีจี เปเปอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวแถลงข่าวศักยภาพอุตสาหกรรมกระดาษไทยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทิศทางการดำเนินงาน เอสซีจี เปเปอร์ ครึ่งหลังปี 2553 ในงาน Asian Paper 2010 ชี้ภาพรวมอุตสาหกรรมกระดาษในอาเซียนช่วงไตรมาศแรกยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมวางแนวทางการพัฒนาธุรกิจ มุ่งเน้นขยายสู่ตลาดใหม่ในอาเซียน การควบรวมกิจการและหาพันธมิตร สร้างนวัตกรรมเพิ่มมูลค่าสินค้า ตลอดจนการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิงแวดล้อม พร้อมชูแนวคิด People Centric คำนึงถึงผู้คนหรือผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกๆ ด้าน สร้างการยอมรับจากชุมชนและสังคม ซึ่งทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างยั่งยืน แถลงข่าวในนาม : บริษัท เอสซีจี เปเปอร์ จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) ทัศนันท์ อากรชี (tatsanun.agornchee@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6613, 0 2205 6607