เปิดตัวร้านต้นแบบแนวใหม่ ของจีเอ็นซี ที่ เอสพละนาด รัชดา

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2007 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
จีเอ็นซี ประเทศไทย (GNC Thailand) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ติดอันดับขายดีในทุกภูมิภาคทั่วโลก เปิดตัวสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้า เอสพละนาด รัชดา เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริม ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งสาขาใหม่ดังกล่าว นอกจากจะเป็นร้านต้นแบบของร้านจีเอ็นซีแนวใหม่ ที่จีเอ็นซี จะนำมาใช้ในการปรับเปลี่ยนโชว์รูมของจีเอ็นซี (ประเทศไทย) ทั้ง 27 สาขา โดยรูปแบบใหม่ดังกล่าว จะให้ความสำคัญทั้งในด้านภาพลักษณ์ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น โดยเริ่มใช้สีเป็นตัวกำหนด พื้นที่การจัดวางประเภทของสินค้าที่วางจำหน่าย อาทิ สีเขียวแทนกลุ่มสินค้าประเภท Herbs, Vitamins, Minerals, Preventive Nutrition สีฟ้า สำหรับสินค้าในกลุ่ม Weight Management และสีแดง สำหรับสินค้ากลุ่ม Sports Nutrition นอกจากนี้ รูปแบบร้านดังกล่าว ยังเป็นรูปแบบเดียวกับที่จีเอ็นซี สาขาต่าง ๆ ทั่วโลกเริ่มทยอยปรับเปลี่ยนมาใช้ด้วยเช่นกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th
คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี
โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865 โทรศัพท์ 0-89155-5095
บริษัท เอสเอสยูพี โทแทล เวสเนส จำกัด
คุณสมฤดี พันธ์นิธิทร์ โทรศัพท์ 02-642-6060 ต่อ 1821