“เคทีบี ลีสซิ่ง” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจในงาน มหกรรมธงฟ้ามหาชน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 21, 2010 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เคทีบี ลีสซิ่ง เคทีบี ลีสซิ่ง ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย จึงไม่รอช้านำสินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด กับเงื่อนไขพิเศษ !!! ร่วมงาน มหกรรมธงฟ้ามหาชน นายณัฐศักดิ์ นพประไพ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อสินค้าอุปโภค บจก. เคทีบี ลีสซิ่ง กล่าวว่า ทาง เคทีบี ลีสซิ่ง ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ด้วยการตอกย่ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจเช่าซื้อสินเชื่อ โดยได้นำสินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก อาทิ แอลซีดี ทีวี, เครื่องซักผ้า, คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุค, โทรศัพท์มือถือ, กล้องดิจิตอล, รถจักรยานยนต์ และเครื่องประดับเพชรทองคำ ฯลฯ เพื่อมอบให้กับลูกค้าราชการ, รัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และลูกค้าธนาคารกรุงไทย ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ตามแนวคิด “ไปช้อป...ไปแบงก์” ซื้อถูก...ซื้อง่าย...ผ่อนสบายกว่า LCD TV 50” จาก LG ราคาปกติ 32,900 บาท ลดเหลือ 28,600 บาท ผ่อน 0% นาน 20 เดือน เครื่องซักผ้า HITACHI รุ่น SF-105KJS ราคาปกติ 15,990 บาท ลดเหลือ 14,490 บาท ผ่อน 0% นาน 15 เดือน นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์มาให้ ผ่อนสบายๆ นานสูงสุด 84 เดือน ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.8 % - 0.99 % ฟรี! ค่าจดทะเบียน ไม่ต้องมีผูค่ำประกัน และไม่ต้องมีเงินดาวน์ นอกจากนี้ยังได้รับการ ประกันภัยโจรกรรมรถจักรยานยนต์คุ้มครอง 4 ปี ในราคาพิเศษจ่ายเพียง 2,499 บาทเท่านั้น พบกันได้ที่บูธ “เคทีบี ลีสซิ่ง” วันที่ 18 - 25 มิ.ถ. 53 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.00 น. สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTBL Call Center 02-299-3888 หรือ ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา
แท็ก ธงฟ้า