นอร์ทพ้อยท์ออกบูธ ณ ห้างสรรพสินค้า รอยัล การ์เด้น พัทยา ระหว่างวันที่ 20 — 27 มิถุนายน

ข่าวอสังหา Monday June 21, 2010 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย วันที่ 20 — 27 มิถุนายน นี้ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ จัดกิจกรรมออกบูธแนะนำคอนโดมิเนียม นอร์ทพ้อยท์ ที่ห้างสรรพสินค้า รอยัล การ์เด้น พัทยา พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับไลฟ์สไตล์สุดหรูริมหาดส่วนตัว เป็นชุดโฮมเธียร์เตอร์ พร้อมเครื่องเล่นดีวีดีบลูเรย์ และจอ LED TV Ultra Thin ขนาด 55 นิ้ว แก่ผู้ซื้อห้องชุดในโครงการ เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงแบบสามมิติ พร้อมความคมชัดทั้งภาพและเสียง นอร์ทพ้อยท์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมหรู เจ้าของรางวัล “โครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (อีสเทิร์นซีบอร์ด)” จากงานไทยแลนด์พร็อพเพอร์ตี้อะวอ์รด ประจำปี พ.ศ. 2551 ภายในโครงการประกอบด้วยห้องชุดหรูหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งห้องประเภทดูเพล็กซ์และเพ้นท์เฮาส์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักอาศัยอย่างเหนือระดับริมหาด อาทิเช่น สวนลอยฟ้า ฟิตเนส สระว่ายน้ำและสไลเดอร์สำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำคู่ขนานกับหาด ฯลฯ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขายโครงการนอร์ทพ้อยท์ได้ที่หมายเลข 038 225 870 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.northpointpattaya.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ: คริษฐา คุ้มพงษ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030อีเมล์: pr@francomasia.com ขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: +66 (0) 2651-9601 ถึง 4 โทรสาร: +66 (0) 2651-9636 อีเมล์: kwan@raimonland.com