ฝนนี้ “เคทีบี ลีสซิ่ง” ชวนช้อปให้เย็นฉ่ำใจเช่าซื้อ FORD ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.29% ผ่อนนาน 84 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday June 22, 2010 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ธนาคารกรุงไทย เคทีบี ลีสซิ่ง เอาใจข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และลูกค้าธนาคารที่มีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย ผุดแคมเปญสินเชื่อชวนช้อปให้เย็นฉ่ำใจ กับดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.29% ดาวน์ต่ำ 10% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน นายชุมพล กิตติชัยสมบัติ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่าทางบริษัท ได้จัดโครงการพิเศษในช่วงหน้าฝนนี้ด้วยการปล่อยเช่าซื้อรถยนต์ FORD ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.29% ซึ่งถือว่าเป็นดอกเบี้ยที่ต่ำมาก อีกทั้งทางเรายังให้สิทธิพิเศษดาวน์ขั้นต่ำเพียงแค่ 10% เท่านั้น ผ่อนได้นานถึง 84 เดือน และยังมอบฟรีประกันชั้น 1 ให้กับข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ซึ่งสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ถือเราถือได้ว่าเป็นฐานลูกค้าสำคัญของธนาคาร ทางบริษัทจึงจัดโครงการพิเศษนี้ขึ้นมาให้โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นเจ้าของรถยนต์ได้อย่างง่าย ภายใต้เงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก โดยโครงการจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ — 31 กรกฎาคม 2553 สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมข้อมูลที่ Call Center 02-299-3888 หรือธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์