ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จัดอบรมและจัดสอบการตรวจสอบอุปกรณ์ทางวิศกรรม API 510 API 570 และ API 653

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทผู้นำด้านการตรวจสอบทางวิศวกรรมในอุตสาหกรรมน้ำมัน พลังงาน และปิโตรเคมี ดำเนินการจัดอบรม การตรวจสอบอุปกรณ์ทางวิศวกรรม ตามมาตรฐาน American Petroleum Institute หรือ APIs, เป็นเวลา 7 วัน และ จัดดำเนินการสอบตามมาตรฐาน เป็นเวลา 1 วัน จัดขึ้น ที่บริษัท ดาคอน อินสเป็คชั่น เซอร์วิสเซส จังหวัดระยอง ถือเป็นโอกาสสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถอบรมและสอบในประเทศไทย ซึง สะดวก และ ประหยัด ไม่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ โดยมีรายละเอียดการอบรมและวันสอบ ดังนี้ วันที่ 1-8 สิงหาคม 2553 อบรม API 510 — ผู้ตรวจสอบภาชนะรับแรงดัน (Pressure vessel inspector) วันที่ 16-22 สิงหาคม 2553 อบรม API 570 — ผู้ตรวจสอบท่อและระบบท่อ (Piping Inspector) วันที่ 23 -29 สิงหาคม 2553 อบรม API 653 — ผู้ตรวจสอบถังเก็บผลิตภัณฑ์ (Tank Inspector) วันที่ 22 กันยายน 2553 วันสอบ API 510 API 570 และ API 653 ปิดรับสมัคร วันที่ 25 มิถุนายน 2553 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอบรมและการสอบ กรุณาคลิกที่ www.dacon-inspection.com หรือ ติดต่อคุณชมพูนุท (038) 880-788 ต่อ 125 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณศศินี เอาเจริญภักดิ์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ โทร. +66 38 880788 โทรสาร +66 38 880727 อีเมลล์ sasinee_a@dacon-inspection.com