ภาพข่าวเอปสันส่งโปรเจ็คเตอร์ 8 รุ่นใหม่ ลงรุกตลาดทุกระดับ ชูอินเทอร์แอ็คทีฟ โปรเจ็คเตอร์ สร้างเทรนด์ใหม่การเรียนการสอน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 22, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีอาร์พีเดีย เอปสัน ประเทศไทยจัดงาน Epson Ultra Projector เปิดตัวสินค้าโปรเจ็คเตอร์รุ่นใหม่พร้อมกันทีเดียว 8 รุ่น สำหรับตลาดทุกระดับ ตั้งแต่ออฟฟิศโซโฮจนถึงบริษัทขนาดใหญ่ สถาบันการศึกษาไปจนถึงโฮมเธียเตอร์ ตั้งเป้ารักษาการเติบโตต่อเนื่อง หลังจากทำยอดขายโปรเจ็คเตอร์ในปี 2552 เพิ่มขึ้นกว่า 60% พร้อมชูเทคโนโลยีใหม่ อินเทอร์แอ็คทีฟ โปรเจ็คเตอร์ ประเดิมรุ่นแรก Epson EB-450wi จับกลุ่มสถาบันศึกษาและองค์กรธุรกิจ โดยคณะผู้บริหาร จากบริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมแถลงข่าวในงาน Epson Ultra Projector ประกอบด้วย (จากซ้าย) นายอนันต์พล นนทพันธุ์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริการและบริหารองค์กร มร.เออิจิ คาโตะ ผู้จัดการประจำประเทศไทย นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป ด้านการขายผลิตภัณฑ์และการตลาด และนายคณิน ธรรมภิบาลอุดม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย โทร: 0-2438-9945 ต่อ 17 / 16 อีเมล์: chaiwat@prpedia.co.th