แมคไทย แถลงข่าวความร่วมมือกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมสีขาว

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย กรรมการคณะทำงานโครงการคนไทยหัวใจสีขาวร่วมกับ มร. เฮสเตอร์ ชิว ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย และ ชาลอต โทณวณิก กรรมการมูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมสีขาว เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือเด็กที่เจ็บป่วยและเด็กด้อยโอกาส โดยมีศิลปินร่วมงาน อาทิ ชาร์ม ไอยวริญท์ โอสถานนท์, บอล สรณัฐ ยุปานันท์, ปราย ธนาอัมพุช มั่นนาค, เล็ก เจษฏา รุ่งสาคร, อ้อม ประถมาภรณ์ รัตนภักดี, ต้าร์ พศิน ศรีธรรม, ต้อง ชนากาญจน์ ผิวงาม, หญิง ปรียวัลย์ ออมทรัพย์ ในวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2553 เวลา 13.00 ถึง 15.00 น. ณ ร้านแมคโดนัลด์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต กรุงเทพมหานคร สอบถามโทรฯ 02 685 2254 หรือ www.dmgbooks.com บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทร.0-2610-2364