ภาพข่าวมายด์แม็กซ์เข้าร่วมงาน “เอ็มโพเรี่ยม สมาร์ต คิดส์ (Emporium Smart Kids)”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--มายด์แม็กซ์ คุณ ศิริลักษณ์ ไม้ไทย (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ มอบของที่ระลึกให้แก่ ดร. อัญจลา จารุมิลินท (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท มายด์แม็กซ์ (MindMax) จำกัด ผู้นำเข้าเทคโนโลยี DMI (Dermatoglyphics Multiple Intelligence) ที่ช่วยค้นหาความถนัดของลูกรัก จากลายนิ้วมือ รายแรกของประเทศไทย พร้อมด้วย ดร.ปนัดดา (ขวาสุด) และ ดร. ปิยวลี (ที่ 2 จากขวา) ธนเศรษฐกร ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง 101 วิธีการสร้างวินัยเชิงบวก ในโอกาสที่เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “101 วิธีการสร้างวินัยเชิงบวก” โดยมี คุณหนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ พิธีกรชื่อดัง (ซ้ายสุด) เป็นผู้ดำเนินรายการ ในงาน “เอ็มโพเรี่ยม สมาร์ต คิดส์ (Emporium Smart Kids)” เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้นำเอาหลักการนี้ ไปส่งเสริมกับผลที่ได้จากการสแกนลายนิ้วมือของลูกน้อย ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โสภณ (บิ๊ก) 08 1559 1700
แท็ก ภาพข่าว: