ร่วมพิสูจน์ความแรงของเมมโมรี่ คิงส์ตันพร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่จากโปรโมชั่น A-Team

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 22, 2010 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู Kingston Technology Company, Inc ผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ของโลก เดินหน้าตอกย้ำสร้างชื่อเสียงในตลาดเมมโมรี่อย่างเข้มข้น ล่าสุดปล่อยโปรโมชั่นเด็ด “A-Team” หวังกระตุ้นตลาดไอทีเมืองไทยและตอบแทนลูกค้าผู้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันมาโดยตลอด โดยระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน—15 กรกฎาคม ศกนี้ เมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากลุ่ม DRAM หรือแฟรช เมมโมรี่ แล้วลงทะเบียนในเวบไซต์ของคิงส์ตันให้เรียบร้อย ง่ายๆ แค่นี้ก็มีสิทธ์ร่วมลุ้นรับรางวัลเด็ดๆ มากมาย ค้นหารายละเอียดโปรโมชั่นนี้ได้ที่ http://www.kingston.com/thailand/ateam/default.asp. ไม่เพียงเท่านี้ คิงส์ตันยังเพิ่มสีสันให้แก่แคมเปญ “A-TEAM”ด้วยการเปิดตัวแฟรช ไดร์ฟ DataTraveler c10 และ ValueRAM รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ตอกย้ำการจับมือกับค่ายหนังดัง ผู้สร้าง A-TEAM จากซี่รี่ย์ทางโทรทัศน์เรื่องดังให้กลายมาเป็นหนังแอ็คชันฟอร์มดีติด blockbuster แห่งปีนี้ สินค้าทั้งสองรุ่นผลิตในจำนวนจำกัดพิเศษสุดๆ พร้อมแพ็คเกจดีไซน์ตามคอนเซ็ปต์เอ-ทีม โดยแฟรช ไดร์ฟรุ่นพิเศษทุกตัวจะมีลายกราฟิคสวยเก๋พร้อมตัวแสดงเด่นของเรื่อง Hannibal, Face, B.A. และ Murdock! “A-TEAM” หรือหน่วยพิฆาตเดนตาย เป็นเรื่องราวของอดีตทหารผ่านศึกอิรักกลุ่มหนึ่งที่ต้องกู้ชื่อเสียงของพวกเขากลับมาให้ได้ หลังจากที่รัฐบาลสหรัฐสงสัยว่าพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมร้ายแรง ที้งที่ความจริงแล้วกลุ่ม เอ-ทีมนี้ถูกกลุ่มคนร้ายป้ายความผิดให้ ทำให้พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีของตัวเองคืนมาหลังจากหลุดจากคุกมาได้ ซึ่งคิงส์ตันพร้อมสนับสนุนให้คุณได้สนุก ตื่นเต้น และมันส์ซะใจไปกับปฏิบัติการครั้งนี้! นางสาวเหว่ย เหว่ย หยิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคของคิงส์ตัน กล่าวว่า“เรามีความยินดีที่ได้จับมือกับค่ายหนังดัง เดอะทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟอกซ์ อย่างต่อเนื่อง และตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้แก่ แฟรช ไดร์ฟ DataTraveler c10 และเมมโมรี่ ValueRAM สำหรับแฟนหนังเอ-ทีม ขอคอนเฟิร์มว่าห้ามพลาดที่จะสะสมสินค้ารุ่นพิเศษนี้เด็ดขาด ! และเราหวังว่าโปรโมชั่นล่าสุดนี้จะทำให้มีคนเข้าไปเวบไซต์ตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็น Kingston ของแท้หรือไม่กันมากขึ้น เพราะคิงส์ตันของแท้ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องบริการหลังการขาย ซึ่งคิงส์ตันมอบสิ่งที่ดีและมีคุณค่าให้แก่ลูกค้าเสมอ” ทางด้านเดอะทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟอกซ์ ฟิล์ม เอเชีย แปซิฟิค ออกความเห็นว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมทำงานกับคิงส์ตันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นออกสู่ตลาดในแถบเอเชีย แปซิฟิค รวมถึงออสเตรเลีย มาเลเซีย ไต้หวัน ประเทศไทย และเวียดนาม นี่คือโอกาสพิเศษที่คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เมมโมรี่โมดูลและแฟลชเมมโมรี่ประสิทธิภาพสูงของคิงส์ตัน ผ่านประสบการณ์อันน่าตื่นใจกับโปรโมชั่นลุ้นรับโชค โดยจะจับรางวัลในวันที่ 17 กรกฎาคม 2553 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านเวบไซต์ www.kingston.com/thailand ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2553 รางวัลสุดพิเศษที่กำลังรอคุณอยู่ อาทิ บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท ตั๋วชมภาพยนตร์ กระเป๋าคิงส์ตันดีไซน์ไม่ซ้ำใคร และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com