Sleep to LiveTM จัดงานแถลงข่าว “Discover a better life through the science of better sleep”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 22, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ “Sleep to LiveTM” ผู้นำในศาสตร์แห่งการนอน และเป็นแบรนด์เครื่องนอนกว่า 15 ปี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว “Discover a better life through the science of better sleep” ในวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ โถงชั้น 1 โรงแรม ปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมร่วมรับฟังข้อมูลตลาดที่นอนโดยรวม กลยุทธ์ในการทำตลาดของแบรนด์ Sleep to Live รวมถึงการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายในตลาดเมืองไทย แถลงข่าวโดย - มร. ลี ฮินชอร์ ประธานบริษัท Sleep to Live - คุณชนินทร์ สิริสันต์ ประธาน ชนินทร์ กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายที่นอน Sleep to Live - ดร. โรเบิร์ต เอ็กซ์แมน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย Sleep to Live นอกจากนี้ท่านสามารถทดสอบ Test Bed Technology ซึ่งเป็นแบรนด์ที่นอนเดียวในโลกที่มีเทคโนโลยีการทดสอบเพื่อค้นหาที่นอนที่เหมาะสำหรับร่างกายของแต่ละคน Sleep to LiveTM ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Kingsdown Inc ซึ่งเป็นผู้นำและผู้คิดค้นนวัตกรรมชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องนอนที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ค.ศ.1904 ที่ สหรัฐอเมริกา โดยผลิตสินค้าขายในสหรัฐฯ และรวมถึงในประเทศอื่นๆ อีกกว่า 20 ประเทศ ระบบการผลิตที่นอนของ Sleep to LiveTM นับว่าเป็นเจนเนอเรชั่นใหม่ของเทคโนโลยีการนอนที่นำเสนอที่นอนที่ให้ผิวสัมผัสที่ดีที่สุดกับสรีระร่างกาย ทั้งนี้ การวิจัยและพัฒนา การฝึกอบรม และการจัดวางระบบการกระจายสินค้า รวมไปถึงระบบการผลิต เกิดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ในเมืองเมเบนทั้งหมด ส่วนสำนักงานในต่างประเทศ มีทั้งที่กรุงเทพฯ และที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น