มหกรรมงานแสดงกิจกรรมเกี่ยวกับการดำน้ำนานาชาติยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียจะมีขึ้นที่กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 24, 2007 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
บริษัท Suntec Integrated Media (SIM) ในฐานะผู้จัดงาน เอเชีย ไดฟ์ เอ็กซ์โป (เอเด็กซ์) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานมหกรรมงานแสดงกิจกรรมเกี่ยวกับการดำน้ำนานาชาติยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย — เอเด็กซ์ 2007 ซึ่งจะจัดขึ้นใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการนานาชาติกรุงเทพ (ไบเทค) บางนา ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2550 ตั้งแต่เวลา 10.30 ถึง 18.30 นาฬิกา
เอเด็กซ์เป็นงานนิทรรศการที่รวมทุกสิ่งที่ผู้หลงใหลการดำน้ำต้องการ ทั้งอุปกรณ์ดำน้ำอันทันสมัยรุ่นล่าสุด หรือการจองโปรแกรมการดำน้ำทริปถัดไปในราคาที่คุณต้องตะลึง ในขณะเดียวกัน ผู้ที่ไม่เคยดำน้ำยังสามารถทดลองดำน้ำฟรี หรือเข้าร่วมการสัมมนาอันน่าสนใจ และกิจกรรมพิเศษเอเด็กซ์ Dollar Deals
ผู้ประกอบการสามารถเข้าชมงานได้ฟรีระหว่างวันที่ 27 — 29 เมษายน บุคคลทั่วไปค่าผ่านเข้างานราคา 100 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 50 บาท สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ระหว่างวันที่ 28 — 29 เมษายน เท่านั้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ / ภาวินี เกียรติศรีชาติ
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0 2260 5820 โทรสาร 0 2260 5847-8 อีเมล์ tqprthai@tqpr.com