คณะสื่อสารฯ มทร.พระนคร จัดอบรม “การถ่ายภาพแบบ Street Photo”ฟรี

ข่าวทั่วไป Wednesday June 23, 2010 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--มทร.พระนคร คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) ขอเชิญเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “การถ่ายภาพแบบ Street Photo” โดยการนำแนวคิดเกี่ยวกับการถ่ายภาพแบบ Street Photography ซึ่งเป็นการผสมผสานเทคนิคการถ่ายภาพที่เน้นเรื่องความเป็นจริงของสภาพที่เป็นไปในสังคม ไม่มีการตกแต่ง หรือจัดฉาก และมักใช้ภาพขาวดำในการสื่อภาพใช้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพมีส่วนร่วมในเหตุการณ์นั้นจริง โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้ลงพื้นที่ฝึกถ่ายภาพจริงบริเวณ มทร.พระนคร และรอบๆ ชุมชนเทเวศร์ โดยมีคุณฉลาด ละออเหล่า ช่างภาพโฆษณาอิสระ ผู้คร่ำหวอดในวงการถ่ายภาพมากกว่า 20 ปี มาให้ความรู้เทคนิคเกี่ยวกับการถ่ายภาพเบื้องต้น และคุณประมูลชัย นพสุวรรณวงศ์ ศิลปินถ่ายภาพระดับชาติ เจ้าของผลงานหนังสือ TOY CAMERA จะมาสอนเทคนิคการถ่ายภาพแบบ Street Photography และเทคนิคการถ่ายภาพแบบ LOMO โดยจะเริ่มอบรมระหว่างวันที่ 26 — 27 มิถุนายน 2553 ณ ห้องปฏิบัติการมัลติมีเดีย ชั้น 2 อาคาร 4 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน อบรมฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผู้สนใจสมัครด้วยตัวเองได้ตั้งแต่บัดนี้ - ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2553 ที่ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน โทร. 0-2282-9009-15 ต่อ 6831 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mct.rmutp.ac.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทโอเค แมส จำกัด คุณปัจฉิมา พรมวงษ์ (นิก) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 109 / (089) 720-9848